บทความเกี่ยวกับสัตว์วันนี้ ขอเอาใจคนรักสัตว์โดยเฉพาะน้องหมา แต่ไม่สามารถที่จะนำน้องมาเลี้ยงเองที่บ้านได้ เพราะติดปัญหาเรื่องมีเวลาดูแลไม่มากพอ และปัญหาอื่น ๆ แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นห่วงไปค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้โลกของเรานั้น มีคาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ให้เพื่อน ๆ เดินทางไปให้อาหารน้องหมาน้องแมว ตลอดจนสัตว์รูปแบบอื่น ๆ มากมายซึ่ง คาเฟ่น้องหมา ที่เราจะแนะนำ 5 แห่งในวันนี้ ก็น่าจะช่วยให้เพื่อน  ๆ ได้สัมผัสและเต็มอิ่มกับน้องหมาสายพันธุ์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่เช่นกัน ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

5 คาเฟ่น้องหมา ที่ถูกใจคนรักสัตว์แน่นอน

5 คาเฟ่น้องหมา ที่ถูกใจคนรักสัตว์แน่นอน!
  • Mr.Fuji Dog Cafe Grooming & Pet Shop

ที่แรกขอเริ่มที่ Mr.Fuji Dog Cafe Grooming & Pet Shop เลยค่ะ นี่เป็นร้านคาเฟ่น้องหมาใจกลางเชียงใหม่ ที่สร้างขึ้นจากไอเดียสนุก ๆ ของเจ้าของร้านที่เห็นว่า ระหว่างช่วงที่ลูกค้ารอเจ้าตูบสี่ขาอาบน้ำตัดขนอยู่นั้น ไม่มีกิจกรรมอะไรให้ทำระหว่างรอเลย ประกอบกับเจ้าของร้านเองเคยเปิดร้านเค้กบริเวณย่านนิมมานเหมินทร์มาก่อน ก็เลยเป็นโอกาสพอเหมาะพอเจาะที่เปิดส่วนหนึ่งของร้านเป็นคาเฟ่สุนัขไปเสียเลย ถึงแม้ว่าน้องหมาที่นี่มีจำนวนไม่มาก แต่รับรองว่าแต่ละตัวพกความน่ารักน่าชังมาเต็มกระเป๋าเลยค่ะ รับรองว่าคนรักสัตว์ทั้งหลาย โดยเฉพาะน้องหมาจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

5 คาเฟ่น้องหมา ที่ถูกใจคนรักสัตว์แน่นอน!
  • Inu Cafe’

ต่อมาเป็น Inu Cafe’ คาเฟ่น้องหมาที่หัวหินค่ะ ที่นี่เป็นร้านค่าเฟ่น้องหมาเล็ก ๆ ที่หัวหิน บริเวณถนนแนบเคหาสน์ซอย 8 มีจำนวนโต๊ะที่นั่งไม่มาก ความประทับใจของร้านนี้คงหนีไม่พ้นกองทัพน้องหมาชิบะ ที่ความน่ารักของเจ้าพวกนี้จะทำให้คุณละลาย น่าจะถูกใจคนที่รักสุนัขพันธุ์ชิบะอยู่ไม่น้อย แถมเจ้าของร้านยังเป็นกันเองสุด ๆ ด้วยนะคะ บริการลูกค้าและน้องหมาดีมาก ๆ  ส่วนบรรยากาศในร้านจึงดูอบอุ่น เหมือนมานั่งอยู่บ้านเพื่อนมากกว่าร้านคาเฟ่ ลูกค้าสามารถถ่ายภาพคู่น่ารัก ๆ กับน้องหมาได้เท่าที่ต้องการ ที่เด็ดไปกว่านั้นคือเครื่องดื่มและอาหารที่นี่ก็อร่อยสุด ๆ อีกด้วยค่ะ

HOPs dog café
  • HOPs dog café

คาเฟ่น้องหมาแห่งที่ 3 พากลับเข้ามาในกรุงเทพ ย่านปทุมวัน กับร้านที่มีชื่อว่า HOPs dog café ค่ะ ร้านนี้เป็นคาเฟ่น้องหมา ที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองบริเวณสยามสแควร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ร้าน “บ้านของเจ้าสี่ขาแสนซน แสนรู้ แสนน่ารัก ที่คุณและเหล่าน้องหมาจะมีความสุข สนุก ไปด้วยกัน”

ลูกค้าที่ไปใช้บริการส่วนใหญ่นอกจากจะได้ไปเล่นกับเจ้าตูบแล้ว ที่นี่พนักงานในร้านยังเป็นกันเองแบบสุด ๆ ยิ่งถ้าใครไปตอนช่วงที่น้องหมากำลังคึก ๆ อยู่แล้วละก็ เรียกได้ว่างานนี้มีฟิน เพราะน้องหมาจะพุ่งเล่นเข้าใส่เราไม่หยุดเลยทีเดียวค่ะ แต่ก็อาจจะมีบางตัวที่ขี้เซาเป็นพิเศษ แต่โดยรวมแล้วน้องหมาน่ารักทุกตัว รับรองว่าถูกใจคนรักน้องหมาอย่างแน่นอน

LoL Dogs Cafe'
  • LoL Dogs Cafe’

คาเฟ่เอาใจคนรักน้องหมาแห่งต่อมา ขอแนะนำเป็น  LoL Dogs Cafe’ เลยค่ะ   ร้านคาเฟ่น้องหมายอดฮิต ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้านประตูงามวงศ์วาน 1 ซึ่งบอกเลยว่าลูกค้าหลายคนนอกจากจะติดใจในความน่ารักของน้องหมาที่นี่แล้ว เจ้าของร้านที่นี่ยังเป็นกันเอง น่ารัก พร้อมให้ข้อมูลเจ้าสี่ขาตลอดเวลาอีกด้วย สมาชิกสี่ขาของที่นี่มีหลากหลายพันธุ์เลยค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นอัฟกัน ฮาวนด์ (Afghan Hound), อลาสกัน มาลามิวท์ (Alaskan Malamute), ซามอยด์ (Samoyed), โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ (Golden Retriever)  นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการสมัครสมาชิก และอนุญาตให้สมาชิกพาน้องหมาของตัวเองมาเล่นที่นี่ได้อีกด้วยนะคะ โดยภายในร้านมีบริการเสริมสวยน้องหมา ตลอดจนรับฝากน้องหมาด้วยนะคะ รับรองว่าไปที่เดียวครบทุกอย่างเลยทีเดียว

Dog In Town
  • Dog In Town

ปิดท้ายกันที่ Dog In Town คาเฟ่น้องหมาแสนน่ารัก ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านที่ดูทันสมัย ภายในร้านตีด้วยโครงเหล็กโปร่ง แลดูโล่งสะอาดตา ดูอบอุ่น พื้นที่ภายในร้านแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่นั่งติดหน้าต่าง ที่นั่งโต๊ะรวมใหญ่ ที่นั่งแบบโต๊ะญี่ปุ่น

และที่นั่งโซนเอกเขนก มาที่นี่เพื่อน ๆ จะได้พบกับน้องหมาแสนซนพันธุ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Siberian Husky, Alaskan Malamute, Collie,West Highland White Terrier, Wire Fox Terrier, Old English Sheepdog, Standard Puddle และ Schnauzer รอต้อนรับเพื่อน ๆ กันให้หน้าสลอน ไม่ต้องห่วงในเรื่องความสะอาด สังเกตได้ว่าไม่ว่าน้องหมาจะอึจะฉี่ พนักงานที่นี่จะเข้ามาทำความสะอาดด้วยความเร็วแสง รับรองว่าสะดวกสบายและเต็มอิ่มกับความน่ารักของน้องหมาได้แน่นอนค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 5 คาเฟ่น้องหมา ที่เราคัดมาให้คนรักน้องหมาและคนรักสัตว์ได้ไปตามรอย รับรองว่าเพื่อน ๆ จะได้ชมความน่ารัก และความทะเล้นของเจ้าตูบแต่ละตัวแบบเต็มที่ จนอยากกลับไปซ้ำในทุก ๆ วันแน่นอน หากเพื่อน ๆ เป็นคนที่รักน้องหมามาก ๆ แต่ไม่สามารถเลี้ยงเองได้ที่บ้าน หรือที่คอนโด ลองเลือก 1 ใน 5 คาเฟ่น้องหมาที่เราแนะนำไป ไปสัมผัสและใกล้ชิตกับน้องหมาได้เลยค่ะ คราวนี้มาดูต้นไม้ประดับบ้านช่วยฟอกอากาศได้ สำหรับใครที่รัก และชื่นชอบในการปลูกต้นไม้ เราขอแนะนำ ต้นไม้ประดับ สำหรับปลูกไว้ในบ้าน

บทความแนะนำ : มารู้จักการจัดการงบประมาณของสล็อตออนไลน์